300 tỉ đồng đổ về Thái Tuấn Fashion
10:53 | 21/05/2021
DNTH: Năm 2019, Thái Tuấn Fashion ghi nhận doanh thu thuần đạt 785,9 tỉ đồng, báo lãi sau thuế 16,8 tỉ đồng.
CTCP Tập đoàn Thái Tuấn (Thái Tuấn Fashion) vừa công bố phát hành thành công 300 tỉ đồng trái phiếu, kỳ hạn 18 tháng, lãi suất 11%/năm. Mục đích phát hành là tăng vốn và thực hiện đầu tư vào các chương trình dự án của công ty.
Theo đó, lô trái phiếu này có mã TTDCH2122001, được phát hành hôm 12/4/2021, là trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, có tài sản bảo đảm.
Tài sản đảm bảo cho lô trái phiếu gồm: 20 triệu cổ phần Thái Tuấn Fashion (tương đương 52,6% vốn điều lệ); nhà ở và quyền sử dụng đất tại số 7, 8, 9 đường Trang Tử, quận 5, TP. HCM - một chi nhánh của Thái Tuấn Fashion - và 2,6 ha đất tại KCN Đức Hòa III - Long An (tổng trị giá 210 tỉ đồng).
Danh sách trái chủ gồm 1 nhà đầu tư tổ chức và 57 nhà đầu tư cá nhân chuyên nghiệp trong nước. Tổ chức tham gia thu xếp phát hành là CTCP Chứng khoán Bảo Việt và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Sở giao dịch 2.
Thái Tuấn Fashion là một trong những doanh nghiệp dệt may lâu đời của Việt Nam với gần 30 năm hoạt động, chuyên sản xuất vải dệt Jacquard, vải in bông, vải đơn sắc, vải đa sắc,… từ sợi polyester, spandex, visco.
Thành lập từ năm 1993, Thái Tuấn Fashion hiện đóng trụ sở chính tại số 1/148 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP. HCM. Vốn điều lệ tính đến tháng 11/2020 là 380 tỉ đồng, danh sách cổ đông và tỷ lệ sở hữu không được tiết lộ.
Theo tìm hiểu của VietTimes, quá trình hình thành và phát triển của Thái Tuấn Fashion được gắn liền với nhà sáng lập Thái Tuấn Chí (SN 1963) - người có nhiều năm đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty.
Tuy nhiên, tháng 10/2020, ông Chí đã chuyển giao vị trí Tổng giám đốc Thái Tuấn Fashion cho ông Trần Hoài Nam (SN 1983). Ông Nam hiện còn đứng tên tại CTCP - Tổng công ty Dâu tằm tơ Việt Nam, CTCP Del Tech và Công ty TNHH Biophar.
Về kết quả kinh doanh, dữ liệu của VietTimes cho thấy, năm 2019, Thái Tuấn Fashion ghi nhận doanh thu thuần đạt 785,9 tỉ đồng, báo lãi sau thuế 16,8 tỉ đồng.
Lưu ý rằng, các số liệu trên mới chỉ là kết quả kinh doanh riêng lẻ của hội sở chính, Thái Tuấn Fashion còn sở hữu cả chục chi nhánh và cửa hàng, đa số được đặt tại TP. HCM và Hà Nội. Công ty cũng đang có kế hoạch mở thêm cửa hàng ở Hội An, Quảng Nam.
Tại ngày 31/12/2019, tổng tài sản của Thái Tuấn Fashion đạt 512,8 tỉ đồng, vốn chủ sở hữu ở mức 216,6 tỉ đồng./.
https://viettimes.vn/300-ti-dong-do-ve-thai-tuan-fashion-post145919.html
Theo Viettimes
Cùng chuyên mục
-
Tags:
- CTCP Del Tech và Công ty TNHH Biophar /
- Tổng công ty Dâu tằm tơ Việt Nam /
- Trần Hoài Nam /
- Thái Tuấn Chí /
- phường Đông Hưng Thuận /
- Nguyễn Văn Quá /
- CTCP Tập đoàn Thái Tuấn /
- Thái Tuấn Fashion /
- Chứng khoán Bảo Việt /
- quận 12 /
- TP. HCM /
- BIDV /
- Chia sẻ:
-
-
-
Bình luận (0)
GELEX đặt mục tiêu doanh thu kỷ lục gần 38.000 tỷ đồng năm 2025, cổ tức 10%
DNTH: GELEX đặt mục tiêu doanh thu năm 2025 gần 38.000 tỷ đồng, tăng trưởng 2 con số so với năm 2024. Đây là mức doanh thu cao kỷ lục của tập đoàn sau hơn 3 thập kỷ phát triển.
GELEX thành lập công ty con về đầu tư
DNTH: Công ty TNHH Đầu tư GELEX có vốn điều lệ 100 tỷ đồng, do GELEX sở hữu 100%.
HSBC thu xếp thành công giao dịch bảo lãnh khoản vay không ràng buộc 79 triệu USD cho GELEX
DNTH: Giao dịch này không chỉ giúp GELEX đa dạng hóa nguồn vốn với chi phí cạnh tranh, mà còn mở rộng khả năng tiếp cận các định chế tài chính hàng đầu thế giới – mà không cần cam kết mua hàng hoặc ràng buộc thương mại với bên...
GELEX lần thứ 3 lọt top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc Việt Nam
DNTH: Công ty cũng luôn duy trì thứ hạng trong Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2025 dựa trên các tiêu chí chính như: tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu, tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, lợi nhuận trước thuế,...
Quý 1/2025, lợi nhuận GELEX tăng 67,8% so với cùng kỳ
DNTH: Cả doanh thu và lợi nhuận trước thuế của GELEX đều tăng trưởng 2 con số, trong đó lợi nhuận trước thuế tăng tới 67,8% so với cùng kỳ, tiếp nối đà tăng trưởng kép 1 thập kỷ qua của Tập đoàn.
Tập đoàn GELEX và Đại học Bách khoa Hà Nội hợp tác toàn diện để phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao
DNTH: Đây là hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ của Dự án “GELEX Connect” nhằm tiếp cận nguồn nhân tài tương lai, thúc đẩy văn hóa đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp.
Đô thị cuộc sống
-
393 vi phạm giao thông chỉ sau 3 ngày vận hành camera AI
-
Từ 3/11, hành khách đi Vietnam Airlines cần biết điều này?
-
Quốc hội thông qua mức giảm trừ gia cảnh mới
-
Đường Nguyễn Văn Linh thi công 3 ca, quyết thông tuyến cuối năm
-
“Vùng xanh” Vinhomes Green Paradise - Món quà đầu đời vô giá cha mẹ dành cho con
-
Sống, làm việc như nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên tại Imperia Holiday Hạ Long
Sống khỏe
-
IVF Hồng Ngọc Yên Ninh ưu đãi lớn đón bé Ngựa Vàng 2026
-
Sức nóng từ HIMA 2025 và kỳ vọng mới cho thị trường M&A Y tế Việt Nam
-
Giám đốc Bệnh viện Mắt Cao Nguyên được vinh danh trong công tác phòng chống mù lòa
-
Hội nghị đột quỵ Quốc tế 2025: Kỷ nguyên số trong đột quỵ não từ quản lý toàn diện tới cá thể hóa
-
Mầm non Việt Mỹ: 'Ngôi nhà thứ hai' chắp cánh tương lai cho hàng ngàn trẻ thơ TP.HCM
Thị trường
-
Ô tô cũ ế ẩm, giới buôn “có lời là bán”
-
"Lướt sóng" bất động sản thời điểm này 90% là thất bại
-
Ninh Thuận bứt phá ngoạn mục, trở thành “mỏ vàng” trong mắt nhà đầu tư
-
Bất động sản Việt Nam vẫn hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài
-
M&A bất động sản phía Nam nhộn nhịp trong mùa dịch
-
Ô tô giảm giá “chạy” tháng ngâu