FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu - FC phường Trung Phụng hội tụ ở trận đấu ý nghĩa
11:26 | 22/10/2018
DNTH: DN&TH; Vừa qua, tại sân bóng Hoàng Cầu (Đống Đa,Hà Nội) đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa hai đội FC Doanh nghiệp và Thương hiệu với cán bộ, chiến sỹ của UBND và Công an phường Trung Phụng.
Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của FC Doanh nghiệp và Thương hiệu nhằm tạo ra mối đoàn kết, gắn bó mật thiết với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Tham gia cổ vũ, động viên tinh thần hai đội có nhà báo Nguyễn Nam Thắng - Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu, Chủ tịch FC Doanh nghiệp và Thương hiệu; đồng chí Lê Vĩnh Bình- Phó chủ tịch UBND phường Trung Phụng cùng đông đảo các phóng viên, nhà báo của Tạp chí; các cán bộ, chiến sĩ của UBND và Công an phường Trung Phụng.
FC phường Trung Phụng
Phát biểu tại buổi giao lưu, nhà báo Nguyễn Nam Thắng - Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp Chí Doanh nghiệp và Thương hiệu, Chủ tịch FC Doanh nghiệp và Thương hiệu khẳng định: “Đây là một trong những hoạt động thiết thực, bổ ích nhằm giáo dục thể chất, rèn luyện sức khoẻ, nâng cao bản lĩnh chính trị và xây dựng ý chí quyết tâm, tinh thần đoàn kết keo sơn gắn bó giữa hai đội bóng để từ đó tạo nên tinh thần phấn khởi, lạc quan thực hiện tốt công việc chuyên môn mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó”.
FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu
Với tinh thần thể thao cao thượng, khoẻ để xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước, từ sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên cũng như sự nỗ lực của các cầu thủ, sau hai hiệp giao đấu sôi nổi, đầy kịch tính bởi những bàn thắng đẹp và cú sút ngoạn mục của các cầu thủ hai bên, trận giao hữu đã khép lại với 10 bàn thắng được ghi chia đều cho cả hai đội.
Chia sẻ về trận giao hữu, đồng chí Lê Vĩnh Bình - Phó chủ tịch UNND phường Trung Phụng cho biết: “Để chuẩn bị cho trận giao hữu được thành công tốt đẹp như hômnay, các cầu thủ của phường cũng đã dành nhiều thời gian để tập luyện rèn luyện thể lực song tôi đánh giá cao về khả năng dẫn bóng và thể lực dẻo dai của các cầu thủ FC Doanh nghiệp và Thương hiệu. Cơ hội được giao lưu với đội bóng không chỉ để tăng thêm tình đoàn kết gắn bó giữa hai đơn vị mà còn là dịp để cho các cầu thủ của phường được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong bóng đá. Tôi mong muốn trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ có thêm nhiều cơ hội giao lưu hơn nữa để tăng cường mối quan hệ, học hỏi kinh nghiệm góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần thúc đẩy sự đoàn kết, hợp tác ngày càng bền chặt hơn giữa hai bên”.
Sau trận giao hữu, các cán bộ, công nhân viên chức của hai đội đã có buổi giao lưu ấm cúng để cùng chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc của cả 2 bên. Ở đó có những cái bắt tay thật chặt, những nụ cười tươi rạng rỡ, tình cảm giữa các thành viên của hai đội càng trở nên gần gũi, thân thiết hơn. Cũng tại đây, hai đội đã có thêm một sự thống nhất sẽ gặp lại nhau ở trận lượt đi trong thời gian gần đây nhất.
Khánh Ly
Ảnh Vũ Sơn

CLB Kon Tum gây sốc tại Đà Nẵng trong ngày thủ môn nhập viện
DNTH: Thay người hợp lý, thi đấu bùng nổ trong hiệp 2, thủ môn quả cảm... CLB Bóng đá Kon Tum gây sốc trong ngày mở màn lượt về Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2025.

Thanh Tú lập siêu phẩm, Kon Tum vươn lên vị trí thứ 5 sau lượt đi
DNTH: Chiều 13/5, Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2025 đã khép lại giai đoạn lượt đi với các trận đấu thuộc lượt 7 tại bảng A và B.
HLV Velizar Popov: HAGL là đội bóng duy nhất ở Việt Nam mà tôi chưa thắng
DNTH: Dưới thời HLV Velizar Popov, Thể Công Viettel khởi đầu ấn tượng khi đè bẹp CLB SHB Đà Nẵng với tỷ số 6-0 ở vòng trước. Tuy nhiên, khi đến làm khách trên sân Pleiku Arena, đội bóng áo lính thất bại tỷ số 1-2 trước chủ nhà HAGL.

Rực rỡ sắc cờ dưới chân núi Hàm Rồng – điểm hẹn bóng đá và du lịch
DNTH: Những ngày này, Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng của CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) và Học viện LPBank HAGL khoác lên mình tấm áo mới rực rỡ cờ hoa.

"Bầy dê núi" Kon Tum tiếc nuối đánh rơi chiến thắng ở những giây cuối
DNTH: Chiều 28/4, Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2025 tiếp tục diễn ra các trận đấu thuộc vòng 4 tại bảng A và B.
HAGL giành chiến thắng quan trọng, HLV hai đội nói gì?
DNTH: Chiều 27/4, trên sân Pleiku Arena, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã giành chiến thắng quan trọng trước Hải Phòng với tỷ số 1-0 ở vòng 20 V-League 2024-2025. Ba điểm quý giá này giúp HAGL mở ra cơ hội lớn để tránh phải đá trận Play off cuối...
Đô thị cuộc sống
-
Từ ngày 20/5 người dân Hà Nội có thể thực hiện trực tuyến một số thủ tục về đất đai
-
Hà Nội: Tái khởi công đường Vành đai 2,5 đoạn Đầm Hồng - Quốc lộ 1A
-
Xếp hàng xuyên đêm chiêm bái xá lợi Đức Phật tại chùa Quán Sứ
-
Pearl Residence hợp tác với Savills Việt Nam giúp nâng tầm chuẩn sống nơi trung tâm đô thị biển Cửa Lò
-
Cầu Tứ Liên: Biểu tượng mới cho hành lang phát triển phía Bắc Thủ đô
-
Hà Nội công bố đường dây nóng về trật tự giao thông dịp lễ 30/4 - 1/5
Sống khỏe
-
Nên ăn 4 - 5 quả mận mỗi ngày để đem lại lợi ích tối đa cho sức khỏe
-
Tự hào là bệnh viện mắt tiên phong tại Tây Nguyên
-
Người phụ nữ suýt thủng thực quản vì uống thuốc sai cách
-
Bệnh viện ĐHYD-HAGL phát hiện trường hợp hiếm gặp, răng mọc ở hốc mũi
-
Dinh dưỡng học đường cho trẻ mầm non: Nền tảng cho sự phát triển toàn diện
Thị trường
-
Ô tô cũ ế ẩm, giới buôn “có lời là bán”
-
"Lướt sóng" bất động sản thời điểm này 90% là thất bại
-
Ninh Thuận bứt phá ngoạn mục, trở thành “mỏ vàng” trong mắt nhà đầu tư
-
Bất động sản Việt Nam vẫn hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài
-
M&A bất động sản phía Nam nhộn nhịp trong mùa dịch
-
Ô tô giảm giá “chạy” tháng ngâu
Ý kiến bạn đọc...