GIẢI BÓNG ĐÁ SÂN 7 KHU VỰC THẠCH THẤT: LỄ KHAI MẠC HOÀNH TRÁNG, CÁC KỶ LỤC ĐƯỢC XÁC LẬP

15:31 | 23/04/2019

DNTH: DN&TH; Bóng đá sân 7 Thạch Thất đã được mở màn với lễ khai mạc quy mô, hoành tráng nhất từ trước tới nay, các trận đấu với những bữa tiệc bàn thắng, trong đó đáng chú ý là cú “ Repoker” của tiền đạo Cấn Thanh Quang và chiến thắng đậm đà của đội chủ nhà Năm Cửa Ô.

Chiều ngày 21/4 đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá sân 7 vòng loại khu vực Thạch Thất với đông đủ các đội bóng cùng các nhà tài trợ, hơn thế nữa sự góp mặt của hàng ngàn khán giả không ngại thời tiết nắng nóng đến cổ vũ cho giải đấu đã khiến cho sân vận động Năm Cửa Ô trở thành chảo lửa Mỹ Đình thu nhỏ.

Các đội bóng nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức

Sau lễ khai mạc là màn so tài của các đội bóng. Trải qua 600 phút thi đấu ở 10 lượt trận đầu tiên các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả tới 54 bàn thắng, gần 1 nửa trong số đó là ở bảng E, nơi có sự góp mặt của đội chủ nhà. Các bàn thắng được ghirất đa dạng nhưng cùng một  điểm chung đó là mang lại cho khán giả sự vỡ òa trong những cung bậc cảm xúc.

Đáng chú ý ở bảng A, trận ra quân của ứng cử viên được đánh giá rất cao cho chức vô địch năm nay với sự  đầu tư mạnh mẽ,  cùng với đó là hàng loạt sự “thay máu”về nhân sự đó là CLB bóng đá24H đến từ Quốc Oai, đội bóng được tập hợp bởi những cầu thủ còn rất trẻ của học viện Viettel, họ đã sớm khẳng định được bản lĩnh nhà vô địch với lối đá nhanh, tràn đầy sức mạnh, chung cuộc FC.24H đã dành chiến thắng thuyết phục trước FC.Mộc với tỷ số 6-1.

24h3.jpg

Các cầu thủ 24h ăn mừng bàn thắng

Trái ngược với trận đấu ở cùng bảng thì trận còn lại của bảng A, một trận đấu cân tài cân sức giữa FC.BĐS Luxury và FC. Clear đã diễn ra với thế trận chặt chẽ cả 2 bên, chung cuộc BĐS Luxury đã có chiến thắng khó khăn trước đối thủ với tỷ số 2-1.

Cũng không kém phần kịch tính đó là trận đấu diễn ra ở bảng B giữa đội bóng giàu truyền thống FC.XO đối đầu với một đội bóng cònthiếu kinh nghiệm trong đấu giải đó là FC.Khởi Sắc đến từ Quốc Oai. Chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút khán giả đã được chứng kiến tới 7 bàn thắng trong đó có cú “Repoker” của ngôi sao Cấn Thanh Quang, bị dội gáo nước lạnh giữa thời tiết 370C trong lần đầu bơi ra biển lớn các cầu thủ Khởi Sắc cũng đã vùng lên mạnh mẽ, dành lại quyền kiểm soát bóng,  họ đã có được 2 bàn thắng rút ngắn tỷ số do công của Văn Giáp, điều này khiến các cầu thủ XO phải dè chừng. Khi “ Niềm vui chưa tày gang” thì họ lại để đối thủ dẫn tiếp tục gia tăng cách biệt. Chung cuộc FC.XO dành chiến thắng với tỷ số 6-4 tạm dành vị trí nhất bảng B.

thanh quang.jpg

Ngôi sao Thanh Quang giữa vòng vây các cầu thủ Khởi Sắc

Một  cuộc đối đầu thú vị ở bảng Cgiữa FC.Phê gặp FC.Men, trận đấu diễn ra với quyền chủ động của đội bóng đến từ Sơn Tây nhưng khi họ chưa kịp có bàn thắng thì  đã bị “say men” trước lối đá phòng ngự phản công có tổ chức và rất khoa học của đối thủ, phải nói đến món quà được mang tên “hattrick lỗi” của thủ môn Quang Huy đã khiến cho đội nhà phải nhận thất bại cay đắng trong trận ra quân với tỷ số1-5.

Tại bảng D, hai đại diện nữa của Quốc Oai đó là FC.Quốc Oai và FC.Thôn 6 cũng đều có được chiến thắng trong trận đầu ra quân trước các đối thủ đến từ Thạch Thất đó là FC.Trúc Voi và FC.Phương Đông.

Đội trưởng Đức Quân ăn mừng cùng các đồng đội

Cống hiến nhất trong các trận vừa qua phải nói những diễn biến của bảng E nơi có sự góp mặt của đội chủ sân với 17 trên tổng số 54 bàn thắng. Màn “khai súng” của đội bóng được mệnh danh “Gã nhà giàu”  vùng ngoại ô FC.Năm Cửa Ô, trận đấu diễn ra dưới thời tiết mát mẻ của Tân Xã về đêm đã tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ thi đấu thăng hoa, một bầu không khí của màn “hội” với nhiều bàn thắng được ghi, các bàn thắng mang dấu ấn của lối đá Titikakaquyến rũ, ban bật đẹp mắt khiến cho đối phương cảm thấy bị “ức chế”. Đụng phải một ông lớn của bóng đá khu vực càng chàng trai của FC.Yên Lỗ đành ngậm ngùi nuốt trái đắng với trận thua 9-3.

Ở trận đấu còn lại FC.U9 Dị Nậu cũng đã để thua các cầu thủ FC.TĐC với 5 bàn không gỡ.Như vậy sau các trận đấu đã qua những đội bóng được đánh giá cao hơn đều đã dành chiến thắng. Các cầu thủ sẽ có kỳ nghỉ lễ dài sau dịp  30/4-1/5 trong khi chờ đợi các trận đấu của bảng F, G,  H.

 

 

Nguyễn Cường

Ý kiến bạn đọc...

Gửi
Hủy

PV GAS lan tỏa tinh thần đoàn kết, nhân văn qua các hoạt động văn hóa thể thao

DNTH: Vừa qua, các Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức chuỗi hoạt động văn hóa thể thao sôi nổi, đầy sáng tạo và mang đậm tính nhân văn, mỗi chương trình là một thước phim sống động phản...

Hội Golf Gia Lai xuất sắc giành ngôi vô địch giải miền Trung - Tây Nguyên 2025

DNTH: Dù mới thành lập, chưa có sân thi đấu chính thức và chỉ tập luyện trên sân tập, Hội Golf Gia Lai đã gây bất ngờ khi giành chức vô địch bảng nam tại Giải vô địch Hội Golf các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên lần thứ 4-2025 Anex Cup.

Trường Tươi Bình Phước cải tổ toàn diện, tham vọng lớn ở mùa giải mới

DNTH: Kết thúc mùa giải Giải hạng Nhất quốc gia 2024-2025 với vị trí á quân, CLB Trường Tươi Bình Phước đã có một hành trình đáng ghi nhận. Tuy nhiên, vị trí thứ hai chưa đủ để làm hài lòng ban lãnh đạo đội bóng khi mục tiêu mà...

HAGL ra mắt 2 ngoại binh người Brazil, hiện thực hóa tầm nhìn dài hạn của bầu Đức

DNTH: Sáng 8/7, tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng, CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã chính thức ra mắt hai tân binh người Brazil là tiền đạo Gabriel da Conceição và tiền vệ phòng ngự Khevin Fraga.

HAGL "thay da đổi thịt" sân Pleiku, chuẩn bị mùa giải mới đầy kỳ vọng

DNTH: Ngay sau khi V-League 2024-2025 hạ màn vào chiều 22/6, CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) nhanh chóng "thay áo mới" cho sân Pleiku Arena.

CLB HAGL chia tay 4 “chiến binh” đong đầy cảm xúc

DNTH: Tối 22/6, tại TP. Pleiku, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) tổ chức Gala Dinner tổng kết mùa giải 2024-2025 và chính thức chia tay bốn cầu thủ trưởng thành từ học viện: Trần Minh Vương, Châu Ngọc Quang, Trần Bảo Toàn và Dụng Quang Nho.

XEM THÊM TIN