Giao hữu bóng đá giữa FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn với FC Ủy ban nhân dân phường Văn Quán
15:13 | 07/01/2023
DNTH: Nhằm đẩy mạnh tinh thần thể dục thể thao và thắt chặt tình đoàn kết giữa hai cơ quan, ngày 6/1, tại sân bóng Văn Quán, FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn đã có buổi giao hữu bóng đá với FC Ủy ban nhân dân phường Văn Quán.

Tới dự và tham gia buổi giao hữu có lãnh đạo đại diện cho hai đơn vị cùng cán bộ, nhân viên phường Văn Quán và phóng viên Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn.

Trận giao hữu diễn ra trong không khí vui tươi nhưng không kém phần kịch tính. Các cầu thủ tham gia thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt.

Xuyên suốt 90 phút của trận đấu là màn rượt đuổi tỉ số nghẹt thở khi hai đội liên tiếp thực hiện những màn "ăn miếng trả miếng" tạo thế trận đôi công hấp dẫn, kịch tính. Tuy nhiên, với đội hình chất lượng, chiến thuật hợp lý, FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn đã giành chiến thắng sát sao trước đội bóng Ủy ban nhân dân phường Văn Quán với tỉ số 7 - 6.




Trận đấu để lại nhiều dư âm đẹp, qua đó góp phần động viên tinh thần thể dục thể thao cùng tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” của cả hai đơn vị. Trận giao hữu là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, gắn bó, học hỏi giữa hai cơ quan, đồng thời nâng cao hiệu quả trong công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc công việc được giao.
Kết thúc trận giao hữu bóng đá, hai cơ quan đã có buổi liên hoan trong không khí vui vẻ, hào hứng.
PV
Cùng chuyên mục
-
Tags:
- Cơn mưa bàn thắng /
- Ủy ban nhân dân phường Văn Quán /
- Giao hữu /
- Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn /
- Giao lưu bóng đá /
- Chia sẻ:
-
-
-
Bình luận (0)
Cuộc hội ngộ nghĩa tình của HLV Park Hang-seo với bầu Đức
DNTH: HLV Park Hang-seo được nhiều người xem là ân nhân của bóng đá Việt Nam, còn bầu Đức là ân nhân của HLV Park Hang-seo. Sau mỗi sự kiện đáng nhớ, thầy Park thường lên Phố núi Pleiku, tỉnh Gia Lai thăm bầu Đức.

CLB Kon Tum gây sốc tại Đà Nẵng trong ngày thủ môn nhập viện
DNTH: Thay người hợp lý, thi đấu bùng nổ trong hiệp 2, thủ môn quả cảm... CLB Bóng đá Kon Tum gây sốc trong ngày mở màn lượt về Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2025.

Thanh Tú lập siêu phẩm, Kon Tum vươn lên vị trí thứ 5 sau lượt đi
DNTH: Chiều 13/5, Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2025 đã khép lại giai đoạn lượt đi với các trận đấu thuộc lượt 7 tại bảng A và B.
HLV Velizar Popov: HAGL là đội bóng duy nhất ở Việt Nam mà tôi chưa thắng
DNTH: Dưới thời HLV Velizar Popov, Thể Công Viettel khởi đầu ấn tượng khi đè bẹp CLB SHB Đà Nẵng với tỷ số 6-0 ở vòng trước. Tuy nhiên, khi đến làm khách trên sân Pleiku Arena, đội bóng áo lính thất bại tỷ số 1-2 trước chủ nhà HAGL.

Rực rỡ sắc cờ dưới chân núi Hàm Rồng – điểm hẹn bóng đá và du lịch
DNTH: Những ngày này, Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng của CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) và Học viện LPBank HAGL khoác lên mình tấm áo mới rực rỡ cờ hoa.

"Bầy dê núi" Kon Tum tiếc nuối đánh rơi chiến thắng ở những giây cuối
DNTH: Chiều 28/4, Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2025 tiếp tục diễn ra các trận đấu thuộc vòng 4 tại bảng A và B.
Đô thị cuộc sống
-
Từ ngày 20/5 người dân Hà Nội có thể thực hiện trực tuyến một số thủ tục về đất đai
-
Hà Nội: Tái khởi công đường Vành đai 2,5 đoạn Đầm Hồng - Quốc lộ 1A
-
Xếp hàng xuyên đêm chiêm bái xá lợi Đức Phật tại chùa Quán Sứ
-
Pearl Residence hợp tác với Savills Việt Nam giúp nâng tầm chuẩn sống nơi trung tâm đô thị biển Cửa Lò
-
Cầu Tứ Liên: Biểu tượng mới cho hành lang phát triển phía Bắc Thủ đô
-
Hà Nội công bố đường dây nóng về trật tự giao thông dịp lễ 30/4 - 1/5
Sống khỏe
-
Nên ăn 4 - 5 quả mận mỗi ngày để đem lại lợi ích tối đa cho sức khỏe
-
Tự hào là bệnh viện mắt tiên phong tại Tây Nguyên
-
Người phụ nữ suýt thủng thực quản vì uống thuốc sai cách
-
Bệnh viện ĐHYD-HAGL phát hiện trường hợp hiếm gặp, răng mọc ở hốc mũi
-
Dinh dưỡng học đường cho trẻ mầm non: Nền tảng cho sự phát triển toàn diện
Thị trường
-
Ô tô cũ ế ẩm, giới buôn “có lời là bán”
-
"Lướt sóng" bất động sản thời điểm này 90% là thất bại
-
Ninh Thuận bứt phá ngoạn mục, trở thành “mỏ vàng” trong mắt nhà đầu tư
-
Bất động sản Việt Nam vẫn hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài
-
M&A bất động sản phía Nam nhộn nhịp trong mùa dịch
-
Ô tô giảm giá “chạy” tháng ngâu
Ý kiến bạn đọc...