Hơn 3.000 chiếc áo đến tay CĐV Hoàng Anh Gia Lai
13:15 | 10/04/2023
DNTH: Chương trình “áo cực chất, giá cực sốc” nhằm tri ân người hâm mộ đến sân Pleiku ủng hộ đội nhà gặp Khánh Hoà vào chiều 11/4, đến nay đã có hàng ngàn chiếc áo đấu đến tay cổ động viên (CĐV) CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (CLB HAGL).
Sau 2 buổi bán áo CĐV (chiều ngày 9 và sáng 10/4), đến nay đã có hơn 3.000 chiếc áo được bán ra, vượt sự kỳ vọng của CLB HAGL và nhà tài trợ Carabao.
HAGL là CLB có lực lượng CĐV đông đảo hàng đầu V.League, cộng với phong độ chói sáng sau trận thắng 4-1 trước Viettel FC trên sân Hàng Đẫy vừa qua, vì vậy rất nhiều người mong muốn sở hữu chiếc áo đấu của đội bóng Phố núi để làm kỉ niệm cũng như tiếp lửa cho các cầu thủ từ trên khán đài. Rất nhiều fan xếp hàng dài, kiên nhẫn chờ đợi khoảng 4 tiếng đồng hồ mới mua được chiếc áo.
Theo kế hoạch, áo đấu bán cho CĐV bắt đầu từ 9h00 sáng 9/4, mới hơn 8h00 đã có hàng trăm người xếp hàng ở cổng sân Pleiku chờ mua áo. Tuy nhiên, Ban tổ chức liên tục thông báo xe chở hàng từ TP. Hồ Chí Minh lên Gia Lai gặp sự cố nên không thể đến đúng giờ. Gần 13h00 cùng ngày, những chiếc áo đầu tiên mới được bán ra.
Áo dành cho fan HAGL được sản xuất tại Thái Lan với chất lượng cao, thiết kế đẹp, màu sắc mạnh mẽ. Đội bóng Phố núi bán mẫu áo đấu mới với giá 100 ngàn đồng/áo, trong khi giá gốc là 350 ngàn đồng.
Anh Trần Xuân Quân đến từ huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai-chia sẻ: “Áo sản xuất tại Thái Lan thì khỏi phải chê, bền, đẹp, tiện lợi. Mùa nắng mặc vào thấy mát, thoát mồ hôi tốt, không nghe mùi; mùa lạnh thì ấm áp… Do qui định mỗi lần xếp hàng chỉ được mua 2 áo/người, nên tôi quay vòng 3 lần, tiện thể mua tặng người thân, bạn bè”.
“Mới đầu nhìn hình ảnh trên mạng, thấy logo nhà tài trợ Carabao in khá to trước ngực áo, lúc mặc ra đường hơi ngại. Nhưng thực tế thì kích cỡ logo như vậy là vừa, áo này có thể mặc tới sân cổ vũ các cầu thủ thi đấu, hoặc đi chơi rất tiện lợi”, anh Phạm Quý Thái, TP. Pleiku nhận xét.
Để tránh hàng nhái, hàng giả, ở mặt trước của áo, nhà sản xuất công phu, tinh tế dệt sẵn logo CLB HAGL có hình đỉnh núi Hàm Rồng và logo nhà tài trợ chính Carabao.
“Áo cực chất, giá cực sốc”, là chương trình CLB HAGL phối hợp cùng nhà tài trợ Carabao thực hiện nhằm tri ân người hâm mộ đến sân Pleiku ủng hộ đội nhà gặp Khánh Hoà vào chiều 11/4.
Được biết, chiếc áo cho người hâm mộ đội bóng Phố núi, sau 80 lần giặt gần như không bị sờn, phai màu. Việc mở bán ở Sân vận động Pleiku sẽ kéo dài đến chiều 11/4, sau đó HAGL sẽ có chương trình bán online cho người hâm mộ cả nước.
Minh Vỹ
Cùng chuyên mục
-
Tags:
- #Tri ân CĐV /
- #Áo đấu /
- #Carabao /
- #Bầu Đức /
- #Sân Pleiku /
- #HAGL /
- Chia sẻ:
-
-
-
Bình luận (0)
Đoàn CĐV Pleiku đặt chân đến Thái Lan, sẵn sàng tiếp lửa U22 Việt Nam
DNTH: Với mong muốn tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho các cầu thủ trước trận đấu then chốt, ngày 9/12, đoàn cổ động viên (CĐV) đến từ Pleiku, tỉnh Gia Lai đã có mặt tại thủ đô Bangkok, Thái Lan - nơi diễn ra SEA Games 33.
Sport Connect tổ chức sự kiện “Hành trình chuyển mình” tại Hà Nội, mở rộng kết nối và định hướng phát triển...
DNTH: Ngày 07/12/2025, tại Tòa nhà 3 Miền (84 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội), Công ty Cổ phần Sport Connect sẽ phối hợp cùng Công ty Truyền Thông 3 Miền tổ chức sự kiện “Sport Connect – Hành trình chuyển mình”.
60.000 học sinh lập kỷ lục kép Việt Nam và thế giới với màn đồng diễn võ nhạc Vovinam ấn tượng
DNTH: Chương trình đồng diễn võ nhạc Vovinam với sự tham gia của 60.000 học sinh từ 165 điểm trường tại Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức xác lập kỷ lục kép Việt Nam và thế giới cho nội dung “Chương trình đồng diễn võ nhạc...
Quảng Ninh: Khai mạc giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long năm 2025
DNTH: Chiều 22/11, tại tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Lễ khai mạc giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long năm 2025.
Herbalife Vietnam phối hợp đào tạo về dinh dưỡng cho HLV và cầu thủ bóng đá
DNTH: Herbalife Vietnam đồng hành cùng Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam tổ chức buổi đào tạo về dinh dưỡng thể thao nâng cao cho các huấn luyện viên và cầu thủ bóng đá.
Hơn 13.000 người tham gia giải chạy Marathon Quốc tế Hà Nội Techcombank mùa thứ 4
DNTH: Hà Nội, ngày 3/10 – Lễ khai mạc Giải Marathon Quốc tế Hà Nội Techcombank mùa thứ 4 đã được tổ chức trọng thể dưới sự chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội chủ trì, nhà tài trợ chiến lược -...
Đô thị cuộc sống
-
Từ 3/11, hành khách đi Vietnam Airlines cần biết điều này?
-
Quốc hội thông qua mức giảm trừ gia cảnh mới
-
Đường Nguyễn Văn Linh thi công 3 ca, quyết thông tuyến cuối năm
-
“Vùng xanh” Vinhomes Green Paradise - Món quà đầu đời vô giá cha mẹ dành cho con
-
Sống, làm việc như nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên tại Imperia Holiday Hạ Long
-
Giờ học Giáo dục địa phương: Nuôi dưỡng nhân cách và sáng tạo cho học sinh
Sống khỏe
-
IVF Hồng Ngọc Yên Ninh ưu đãi lớn đón bé Ngựa Vàng 2026
-
Sức nóng từ HIMA 2025 và kỳ vọng mới cho thị trường M&A Y tế Việt Nam
-
Giám đốc Bệnh viện Mắt Cao Nguyên được vinh danh trong công tác phòng chống mù lòa
-
Hội nghị đột quỵ Quốc tế 2025: Kỷ nguyên số trong đột quỵ não từ quản lý toàn diện tới cá thể hóa
-
Mầm non Việt Mỹ: 'Ngôi nhà thứ hai' chắp cánh tương lai cho hàng ngàn trẻ thơ TP.HCM
Thị trường
-
Ô tô cũ ế ẩm, giới buôn “có lời là bán”
-
"Lướt sóng" bất động sản thời điểm này 90% là thất bại
-
Ninh Thuận bứt phá ngoạn mục, trở thành “mỏ vàng” trong mắt nhà đầu tư
-
Bất động sản Việt Nam vẫn hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài
-
M&A bất động sản phía Nam nhộn nhịp trong mùa dịch
-
Ô tô giảm giá “chạy” tháng ngâu